Telegram群组导航(www.tg888.vip):Apple và Google đối mặt với cáo buộc vi phạm luật chống độc quyền ở Mexico

Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Đơn kiện vi phạm luật cạnh tranh đối với Apple và Google được gửi đến từ cựu Giám đốc viễn thông của Mexico.

Phong trào chống độc quyền đang ngày càng gia tăng, và Apple, một trong những gã khổng lồ công nghệ, đang đứng giữa cơn bão. Sau Mỹ, có vẻ như phong trào này đang phát triển mạnh mẽ ở các khu vực khác của châu Mỹ. Vài ngày sau khi Brazil cấm vận chuyển iPhone mà không có cục sạc, Mexico hiện đã có một cuộc điều tra chống độc quyền mới đối với Apple cũng như Google.

Một báo cáo của Reuters cho biết Apple và Google đang phải đối mặt với một cuộc điều tra về các hành vi hạn chế cạnh tranh lành mạnh ở Mexico. Đơn kiện đã được gửi đến cơ quan quản lý viễn thông của đất nước: El Instituto Federal de Telecomunicaciones, còn được gọi là IFT, bởi ông Mony de Swaan Addati. Mony de Swaan Addati trước đây là từng người đứng đầu liên đoàn viễn thông này.

Đơn kiện cáo buộc Apple và Google đang hạn chế cạnh tranh bằng cách "lợi dụng sự độc quyền của họ trong App Store để buộc các bên liên quan phải sử dụng hệ thống xử lý thanh toán của riêng họ cho các giao dịch mua hàng trong ứng dụng." Mony de Swaan Addati cũng cho biết rằng mức hoa hồng 15-20% trên Google Play Store và Apple App Store đã tạo nên sự lạm phát giá đối với người tiêu dùng.

Mony de Swaan Addati trước đó đã thất bại trong việc cố gắng khiến cơ quan quản lý cạnh tranh của Mexico điều tra các công ty với lý do tin tưởng tích cực rằng IFT sẽ mở một cuộc điều tra.

,

Telegram好玩的群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram好玩的群组包括Telegram好玩的群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trong tuyên bố chính thức của mình, de Swaan Addati cho biết: "Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng IFT sẽ điều tra và thực hiện quyền hạn của mình - phù hợp với các thông lệ quốc tế tốt nhất - để các công ty này ngừng lạm dụng sức mạnh thị trường của họ nhằm gây bất lợi cho các nhà phát triển và người tiêu dùng".

Với cuộc điều tra này, Mexico sẽ tham gia vào một nhóm các quốc gia đang ngày càng để mắt tới các công ty công nghệ lớn, bao gồm cả Apple, về các hành vi không công bằng. Ngoài việc cắt giảm App Store, cổng và củ sạc cũng là một phần của cuộc trò chuyện lớn hơn, ngoài quyền riêng tư dữ liệu và quảng cáo. Trong khi đó, Apple gần đây đã nâng cấp dòng sản phẩm iPhone hàng đầu của mình với dòng iPhone 14, không bao gồm cục sạc và vẫn giữ cổng Lightning độc quyền của mình.


Theo Thu Ánh

Theo VOV Copy link Link bài gốc Lấy link! https://vov.vn/cong-nghe/tin-moi/apple-va-google-doi-mat-voi-cao-buoc-vi-pham-luat-chong-doc-quyen-o-mexico-post955067.vov

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。