皇冠开户平台:Vụ học sinh lớp 1 bị đánh bầm tím chân tại Đà Nẵng: Công an vào cuộc

足彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩预测上足球分析专家数据更新最快。足彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Đà Nẵng: Học sinh lớp 1 bị bạn đánh bầm tím chân, đề nghị kỷ luật giáo viên chủ nhiệm

Không đồng tình với kết luận vết bầm do 2 học sinh đánh nhau gây ra

Liên quan đến vụ việc em học sinh lớp 1 trường tiểu học Nguyễn Phan Vinh (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng) bị bầm tím chân sau khi đi học về, phụ huynh cả 2 em học sinh trong vụ việc đều không đồng tình với kết luận vết bầm do 2 học sinh đánh nhau gây ra (theo kết luận trong cuộc họp ngày 6/10 của lãnh đạo phường Thọ Quang với Ban giám hiệu trường Nguyễn Phan Vinh, cô giáo chủ nhiệm, phụ huynh 2 em học sinh cùng sự chứng kiến của các đoàn thể).

Trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh nơi xảy ra sự việc đánh học sinh lớp 1 bầm tím 2 chân gây xôn xao dư luận thời gian qua

Bà H.N.T.H (phụ huynh em N.H.T.H – em học sinh bị đánh) cho biết bà đã có đơn gửi lên quận Sơn Trà yêu cầu xác minh lại sự việc, thực hiện giám định thương tích cho con.

Giải thích lí do vì sao ngày 6/10, trả lời phỏng vấn của báo chí sau cuộc họp, bà H. đồng tình với cách giải thích là 2 em học sinh đánh nhau, bà H. cho rằng thời điểm đó tinh thần bà chưa ổn định, cùng với việc làm việc nhiều giờ với cơ quan chức năng nên muốn giải quyết cho xong. “Tuy nhiên, đến hôm nay, những vết bầm ở chân tay con tôi càng tím đen hơn, cháu đi lê lết một bên chân bị nặng, ít nói và sợ hãi khi nhắc đến đi học. Tôi không tin vết bầm tím ấy là do học sinh lớp 1 gây ra. Và cảm thấy không công bằng với con khi đồng tình với kết luận ban đầu trong cuộc họp ngày 6/10”, bà H. chia sẻ.

Còn bà H.T.A (mẹ của em học sinh được cho là đánh em H.) thì cho biết, khi gia đình hỏi con có đánh vào chân bạn không thì con nói là không đánh vào chân bạn. “Con nói là cô cho con quyền phạt bạn. Nếu bạn đọc không được thì lấy cây khẽ vào tay bạn H. ; và con tôi nói có khẽ 2 cái vào tay bạn”, bà H. nói và bày tỏ bà không tin con mình có thể đánh bạn đến mức để lại nhiều vết bầm tím ở chân bạn.

Lý giải về việc tại sao lại kí vào biên bản cuộc họp chiều 6/10, bà A. cho biết gia đình bà không muốn làm lớn chuyện nên ký cho êm đẹp. Tuy nhiên, khi gia đình biết cháu H. bị bầm tím chân nghiêm trọng thì không thể đồng tình và không tin sự việc do con bà gây ra.

,

Allbet开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Công an vào cuộc làm rõ trách nhiệm của giáo viên chủ nhiệm và những cá nhân liên quan

Ngày 8/10, thông tin đến báo chí về vụ việc em học sinh lớp 1 trường tiểu học Nguyễn Phan Vinh (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng) bị đánh bầm tím chân, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng cho biết Sở đã có 2 văn bản liên tiếp gửi Chủ tịch UBND quận Sơn Trà đề nghị làm rõ, xử lý theo quy định.

Trong đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng khẳng định quan điểm của Sở là không bao che, không bảo vệ cho việc làm sai phạm (nếu có). Trong trường hợp này, dù cô giáo có đánh học sinh hay để học sinh khác đánh bạn thì cũng không tránh khỏi trách nhiệm.

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã đề nghị Chủ tịch UBND quận Sơn Trà chỉ đạo các cơ quan chức năng quận, Trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh tạm thời không để cô giáo đứng lớp, phân công giáo viên dạy thay; tiếp tục kiểm tra, làm rõ trách nhiệm của cô giáo chủ nhiệm và những cá nhân có liên quan khi để xảy ra việc học sinh bị đánh trong lớp; phối hợp với cha mẹ học sinh, quan tâm hỗ trợ, tư vấn tâm lí, sức khỏe cho học sinh.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết, Chủ tịch UBND quận Sơn Trà đã giao công an quận điều tra, xác minh lại thông tin, kiểm điểm trách nhiệm những tổ chức, cá nhân có liên quan.

Theo ông Tạ Văn Cương – Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh, nhà trường đã liên hệ mời tiến sĩ tâm lý đang giảng dạy tại Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng gặp gỡ phụ huynh, học sinh và giáo viên chủ nhiệm để có những hỗ trợ phù hợp. Nhà trường cũng tính đến việc sẽ lắp các camera giám sát trong các phòng học.

Được biết, trong ngày 7/10, cả 2 em học sinh liên quan đến vụ việc đều không đến trường.

Vụ việc này đang gây bức xúc rất lớn trong dư luận thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt là các phụ huynh có con nhỏ đi học. Trên mạng xã hội, rất nhiều người đặt câu hỏi: Tại sao trong cuộc họp ngày 6/10, Phó Chủ tịch UBND phường Thọ Quang kết luận chắc chắn vụ việc là do 2 học sinh đánh nhau (bao gồm: Kết luận vụ việc hoàn toàn là do 2 em học sinh; và giả thiết là một em học sinh dạy kèm đánh 1 em học sinh được kèm thì tại sao lại kết luận là 2 bên đánh nhau?). Khi thông tin kết luận này được đăng tải, rất nhiều người bày tỏ không tin một học sinh lớp 1 có thể đánh bạn bầm tím khắp cả 2 chân.
,

皇冠开户平台www.hg9988.vip)是皇冠官方开户平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。