Telegram搜索用户:Thời tiết 23-10: Áp thấp vào Biển Đông rồi suy yếu

Telegram搜索用户www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索用户包括Telegram搜索用户、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索用户为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Khu vực Bắc Bộ chịu ảnh hưởng của không khí lạnh nên đêm không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

Khu vực từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi chịu ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp nhiễu động gió nên có mưa rào, cục bộ mưa to.

Về vùng áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông, 1h sáng nay, áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (39-49km/h), giật cấp 8, di chuyển theo hướng Tây Tây Nam với tốc độ 15-20km/h.

Theo nhận định của các cơ quan khí tượng, vùng áp thấp nhiệt đới này khó có khả năng mạnh lên mà sẽ suy yếu thành áp thấp trong những ngày tới. 

Nguyên nhân do đang có không khí lạnh hoạt động khiến vùng biển Bắc Biển Đông lạnh khô, áp thấp nhiệt đới chỉ mạnh lên khi đi qua vùng biển nóng ấm.

Dự báo chi tiết các khu vực ngày và đêm 23-10:

Phía Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, có nơi dưới 20 độ C, cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, ngày nắng, đêm mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C, cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Nhiệt độ thấp nhất 21-23 độ C, cao nhất 31-33 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, cao nhất 29-32 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, mưa rào. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, cao nhất 28-31 độ C.

Nam Bộ có mây, có mưa rào. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。