博彩平台推荐(www.99cx.vip):God of War Ragnarok’s Start is Rough

澳5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Hình ảnh: Santa Monica Studio / Sony / Kotaku

God of War Ragnarök mới, hiện đã có trên PS4 và PS5, đối phó, như bạn có thể mong đợi, các cuộc đụng độ giữa các vị thần và các nhiệm vụ cuối thế giới hoành tráng, liên quan đến những lời tiên tri cổ đại và những ngôi đền đổ nát. Nhưng trước tất cả những trò chơi phiêu lưu mạo hiểm, Ragnarök bắt đầu trong một thế giới chết chóc, lạnh giá bị tàn phá bởi một mùa đông bất tận. Và đây là hai khoảnh khắc đặc biệt đau buồn liên quan đến những con vật sắp chết có thể là quá nhiều cho một số người để bụng, và những người khác ít nhất có thể muốn chuẩn bị tinh thần. Dưới đây là những gì mong đợi để bạn không mất cảnh giác.

02:39

Tuần trong trò chơi: Nhẫn vàng và Ragnarök

Thứ Hai 6:24 chiều

,

博彩平台推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台推荐上最新博彩平台推荐登录线路、博彩平台推荐代理网址更新最快。博彩平台推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Vâng, cần phải nói rõ: Tôi sẽ làm hỏng một vài khoảnh khắc nhỏ xảy ra sớm trong trò chơi. Thông thường tôi không thích viết về những kẻ phá hoại điều này ngay sau khi trò chơi được phát hành, nhưng tôi nghĩ rằng điều đáng để chia sẻ nội dung này ngay bây giờ cho những người ở ngoài đó — và tôi biết một số — những người không thể chịu đựng được những cái chết của động vật trên các phương tiện truyền thông của họ. Ngoài ra, những khoảnh khắc tôi sắp làm hỏng là khá nhỏ và xảy ra trong giờ đầu tiên của trò chơi. Không có kẻ phá hoại trò chơi kết thúc nào ẩn nấp bên dưới. Chỉ là nỗi buồn.

Cú đấm ruột đầu tiên trong God of War Ragnarök liên quan đến một con chó. (Như tôi đã nói ở phần tiêu đề, nội dung thô thiển.) Sau khi bạn hoàn thành phân đoạn đầu tiên thú vị và đầy hành động của trò chơi, Kratos và Atreus trở về căn nhà gỗ cổ kính của họ và thấy rằng Fenrir, một trong những con sói của họ, bị ốm và sắp chết. Sau khi cố gắng cho chú chó con ăn, Atreus nhận ra rằng Fenrir không còn bao lâu nữa và anh an ủi con sói lớn khi bạn nhìn anh ta chết trong vòng tay của Atreus. Không có thêm yếu tố nào khác, nhưng cảnh này kết thúc khá quan trọng theo cách có thể sẽ không bù đắp cho cái chết chậm chạp, buồn bã của con chó, nhưng ít nhất cũng mang lại cho nó nhiều ý nghĩa hơn.

Ảnh chụp màn hình: Santa Monica Studio / Sony / Kotaku

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Không lâu sau chút buồn bã liên quan đến một con chó bị bệnh, khoảnh khắc khác ập đến. Sau một loạt các sự kiện mà tôi sẽ không làm hỏng ở đây, bạn phát hiện ra rằng do hành động của Atreus, một con gấu mẹ đã chết. Bây giờ hai con của cô ấy đứng gần cô ấy, cố gắng tuyệt vọng để đánh thức cô ấy. Một trong những chú hổ con thậm chí còn gầm gừ với Atreus và Kratos. Cảnh này khá khó, đặc biệt là khi nó được làm rõ ràng là đàn con sẽ chết. Fimbulwinter là xấu. Có rất ít thức ăn và những thây ma băng khó chịu ở khắp mọi nơi. Những chú hổ con đó có thể sẽ cuộn tròn ở đâu đó trong vài ngày tới và chết.

Cảnh này cũng không có gì vui. Thay vào đó, Kratos sử dụng nó như một cách để dạy Atreus rằng mọi hành động đều có hậu quả và bạn không thể quay lại và sửa chữa sai lầm, ngay cả khi bạn cảm thấy khủng khiếp về những gì mình đã làm. Có lẽ lần sau chỉ cần ôm cậu bé, anh bạn.

Tôi biết một số người sẽ tròn mắt khi có ý tưởng ai đó bỏ qua một trò chơi hoặc một bộ phim hoặc một chương trình vì nó có cảnh một con chó chết hoặc một con mèo bị giết. Hoặc ai đó muốn chuẩn bị tinh thần cho những cảnh đau thương, cụ thể. Nhưng mọi người có mọi quyền để tránh những thứ có thể khiến họ chán nản hoặc kích hoạt một số ký ức mạnh mẽ và đau buồn. Chúng ta đang sống trong một thế giới đủ khó khăn, mọi người xứng đáng được nghỉ ngơi. Một lần nữa, bạn không cần phải nhận cảnh báo về nội dung và những thứ tương tự để vẫn hiểu rằng một số người thích chúng và việc để những người này tránh một số phương tiện truyền thông cụ thể không ảnh hưởng đến bạn. Điều đó đã nói lên tất cả, tôi hy vọng bạn sẽ thích Ragnarök. Như tôi đã nói, đó là một trò chơi tuyệt vời … một khi bạn vượt qua khởi đầu buồn.

,

ag区块链百家乐代理www.eth108.vip是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。