Chợ Bình Định bốc cháy lúc nửa đêm: Hỗ trợ 17 tiểu thương có hàng bị cháy

支持人民币的博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。支持人民币的博彩公司上支持人民币的博彩公司登录线路、支持人民币的博彩公司代理网址更新最快。支持人民币的博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trưa 19.1 (ngày 28 tháng chạp), ông Bùi Văn Cư, Phó chủ tịch UBND TX.An Nhơn (Bình Định), đã trao số tiền 5 triệu đồng thưởng nóng cho Đội Cảnh sát PCCC-CHCN số 5 (thuộc Công an tỉnh Bình Định). Đây là đơn vị trực tiếp tham gia chữa cháy trong vụ chợ Bình Định (P.Bình Định, TX.An Nhơn) bốc cháy vào lúc 1 giờ sáng 19.1.

Ông Bùi Văn Cư (bìa trái) trao bằng khen và tiền thưởng nóng cho Đội Cảnh sát PCCC-CHCN số 5

ĐÌNH VŨ

Nhờ nỗ lực của lực lượng Cảnh sát PCCC-CHCN, đám cháy tại các gian hàng bán vải và đồ mỹ phẩm trong chợ Bình Định được khống chế kịp thời, ngăn chặn cháy lan diện rộng, hạn chế được thiệt hại.

Ông Bùi Văn Cư cũng cho biết, vụ cháy chợ Bình Định đã thống kê được 17 hộ thiệt hại, 20 ki ốt hàng bị cháy, trong đó có 5 hộ bị thiệt hại nặng.

UBND TX.An Nhơn đã hỗ trợ ban đầu cho những hộ tiểu thương bị thiệt hại nặng 5 triệu đồng/hộ, những hộ bị thiệt hại nhẹ được hỗ trợ 2 triệu đồng/hộ.

Lãnh đạo UBND TX.An Nhơn trao tiền hỗ trợ cho các hộ bị thiệt hại nặng trong vụ cháy chợ Bình Định

ĐÌNH VŨ

Như Thanh Niên đã thông tin, chợ Bình Định bất ngờ bốc cháy vào rạng sáng 19.1 tại khu vực có các gian hàng bán mỹ phẩm, vải... Ngoài Đội Cảnh sát PCCC-CHCN số 5 đóng tại địa bàn TX.An Nhơn, Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Bình Định đã huy động thêm lực lượng của các Đội Cảnh sát PCCC-CNCH từ TP.Quy Nhơn, Khu công nghiệp Phú Tài, Khu Kinh tế Nhơn Hội... đến tiếp ứng dập lửa. Đến 2 giờ 30 sáng 19.1, ngọn lửa được khống chế.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。