澳洲幸运5彩票开奖网(www.eth0808.vip):Hơn 260.000 lượt khách đến Nghệ An dịp Tết Nguyên Đán

澳洲幸运5彩票开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Theo dõi KTMT trên

Thông tin từ Sở Du lịch Nghệ An, trong vòng 7 ngày nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 (từ 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng năm Quý Mão, tức ngày 20 - 26/1/2023), tỉnh Nghệ An đón và phục vụ ước khoảng hơn 260.000 lượt khách tham quan, du lịch, trong đó khoảng 131 nghìn khách lưu trú; hơn 1.100 lượt khách quốc tế. Tổng thu từ khách du lịch đạt khoảng 446 tỷ đồng.

Hàng ngàn khách đến chùa Đại Tuệ tham quan, du lịch đầu năm 2023

Dịp nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thời tiết thuận lợi cho việc du khách thăm quan, du xuân. Vì thế, điểm du lịch ở Nghệ An đã thu hút được lượng khách lớn đến tham quan, chiêm bái trong những ngày nghỉ Tết. Đặc biệt, tại một số các khu, điểm tham quan du lịch đã tập trung nâng cấp chất lượng dịch vụ du lịch, ra mắt nhiều chương trình, sản phẩm du lịch mới cũng như tổ chức các hoạt động văn hóa, biểu diễn nghệ thuật nhằm kích cầu, thu hút khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm.

Các điểm du lịch có lượng khách đến tham quan lớn gồm: Khu di tích Quốc gia Truông Bồn (huyện Đô Lương); Đền Ông Hoàng Mười (huyện Hưng Nguyên), đền Cờn (thị xã Hoàng Mai); Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên; chùa Cổ Am (huyện Diễn Châu); Chùa Đại Tuệ (huyện Nam Đàn); Đền thờ Hoàng đế Quang Trung (TP.Vinh) và các vườn hoa Xuân TP.Vinh, điểm du lịch sinh thái ở huyện Nghĩa Đàn…

Theo đó, trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán, sở Du lịch Nghệ An đã chỉ đạo tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy, đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường và an toàn cho khách đến thăm quan, du lịch. Các khu, điểm du lịch và cơ sở lưu trú đã chấp hành tốt các quy định, tổ chức tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân và đảm bảo an ninh, an toàn về người và tài sản cho du khách, không để xảy ra tình trạng mất an toàn, trật tự.

Tuấn Quỳnh

  • 评论列表:
  •  telegram华人群(www.tel8.vip)
     发布于 2023-02-05 00:18:31  回复
  • 回应本文一开始所提,要入手 DDR5,频率最好挑高一点的比较实在,因为才能把 DDR4 抛得比较远。虽然 Intel 第 12 代处理器的中低阶型号也已经上市了,现在整组 DDR5 平台的价格相信仍然不会是文书机的主流,这代表用低阶处理器来配高阶 DDR5 的机会不大。有豁然开朗的感觉

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。