足球情报分析(www.99cx.vip):3 bà cháu bị xe khách bỏ lại dọc đường vì không có tiền

足球情报分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球情报分析上足球分析专家数据更新最快。足球情报分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Sáng 28/1, Thượng tá Vũ Thanh Giang - Phó phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi, cho biết bà Nguyễn Thị Mai (64 tuổi, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cùng 2 cháu đã về đến nhà an toàn.

Trước đó, bà Nguyễn Thị Mai cùng cháu Phạm Văn L. (11 tuổi), Phạm Thị Thanh P. (8 tuổi) đi TP Đà Nẵng thăm người thân. Khi đến nơi, bà Mai mới biết người này đã chuyển nhà. Bà Mai đành đón xe đưa 2 cháu về lại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trên đường đi, do bà Mai hết tiền nên tài xế xe khách yêu cầu 3 bà cháu xuống xe tại thị trấn La Hà (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi).

Hết tiền lại không có người thân thích nên bà Mai dắt 2 cháu lang thang trên tuyến quốc lộ 1A.

Thấy cụ bà cùng 2 cháu nhỏ phải tá túc dưới mái hiên, người dân thị trấn La Hà đã trình báo công an.

CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ bà Mai đưa 2 cháu nhỏ về lại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (Ảnh: CSGT Công an Quảng Ngãi).

Tiếp nhận sự việc, tổ CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp xác minh thông tin, tìm cách giúp đỡ bà Mai.

Xác minh cho thấy, con trai và con dâu bà Mai đã mất. Bà Mai tuổi già, sức yếu còn phải chăm sóc 2 cháu nhỏ. Do ra đến Đà Nẵng nhưng không gặp được người thân nên bà Mai cũng không còn tiền đi xe về quê.

Cán bộ, chiến sĩ phòng CSGT Công an Quảng Ngãi đã chăm sóc bà Mai và 2 cháu nhỏ; đồng thời hỗ trợ 3 triệu đồng và liên hệ xe khách đưa 3 bà cháu về lại Bà Rịa - Vũng Tàu.

"Chúng tôi liên lạc với tài xế xe khách để nắm tình hình. Hiện giờ bà Mai và 2 cháu đã về đến Bà Rịa - Vũng Tàu. Cô giáo của 2 cháu đã ra đón họ về nhà an toàn", Thượng tá Giang thông tin thêm.

  • 评论列表:
  •  chơiphỏmonline
     发布于 2023-02-21 00:22:04  回复
  • 潍坊汇龙佳通供应链管理有限公司总经办经理李洪彬说,(我们)对车『che』辆的外「wai」观整体进(jin)行消毒,然后再对车内这「zhe」个快件进{jin}行消毒,然后我们在卸车的时候,(会)对传送带上的每一个快件用弥雾机进行不间断地消杀〖sha〗,包括货物分拣完出库,还会做一个全面的 de[消杀。我喜欢这个类型的

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。