线上博彩网址(www.99cx.vip):LMHT: Rakan sẽ là hỗ trợ được săn đón bậc nhất phiên bản 13.3, thậm chí là với lối chơi SMPT

线上博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩网址上线上博彩网址会员登录线路、线上博彩网址代理网址更新最快。线上博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Rakan sẽ là hỗ trợ được săn đón bậc nhất phiên bản 13.3 khi nhận được những thay đổi tích cực, thậm chí là sử dụng lối chơi SMPT.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Phiên bản 13.3 đã cập bến các máy chủ Việt Nam và đem đến rất nhiều những thay đổi quan trọng. Đặc biệt trong đó phải kể đến sự trở lại của các hỗ trợ mở giao tranh và kéo khi Riot Games tăng sức mạnh kha khá dành cho nhóm tướng này trong phiên bản hiện tại.

  Một số thay đổi quan trọng chúng ta có thể điểm qua là Alistar được tăng sát thương và giảm mana tiêu thủ của cả 3 kỹ năng Q-W-E, Braum giảm thời gian hồi chiêu Q, tăng giáp mà kháng phép chiêu W – Nấp Sau Ta. Nautilus được tăng sát thương chiêu E và chống chịu chiêu W, giảm năng lượng tiêu hao, Thresh được tăng sát thương Q, W và sức mạnh của các linh hồn.

  Rakan cũng là một hỗ trợ đáng chú ý khi trong phiên bản sắp tới khi được gia tăng khả năng hồi phục, thời gian hồi chiêu và giảm năng lượng cho chiêu Q. Chiêu W – Xuất hiện hoành tránh cũng được gia tăng kha khá sức mạnh dựa trên tỷ lệ SMPT.

  Vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng Rakan trong phiên bản 13.3 với khả năng hồi phục tốt từ chiêu Q để khắc chế lại phần khả năng all in từ meta hai xạ thủ đường dưới. Đương nhiên khả năng mở giao tranh và all in của Rakan vẫn sẽ khá ổn với kích tốc từ Vương Miện và lao vào đội hình địch.

  Xem thêm: LMHT: YSKM thể hiện sự tôn trọng với idol Nuguri khi đổi tên ID SoloQ Hàn thành RespectNuguriz

  Thậm chí, nhiều người chơi còn sử dụng Rakan lên SMPT với các trang bị như Đai Tên Lửa, Giày Pháp Sư, Sách Chiêu Hồn, Mũ Phù Thủy… cũng phần nào đó đem lại hiệu quả.

  添加回复:

  ◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。