VCS Mùa Xuân 2023 có ngày khai mạc ‘thảm họa’ vì lỗi kỹ thuật

Không những tạm dừng liên tiếp trong trận đấu giữa SGB và TS, VCS Mùa Xuân 2023 còn phải tạm hoãn trận đấu giữa SE và TW vì lỗi kỹ thuật.

Theo nhiều game thủ kỳ vọng, ngày khai mạc VCS Mùa Xuân 2023 sẽ diễn ra một cách suôn sẻ với nhiều tình huống căng thẳng và hấp dẫn. Thậm chí BLV Hoàng Luân cho biết anh đã phỏng vấn được một số đội tuyển VCS, nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về nhà thi đấu tạm thời của giải đấu này.

Nhưng trong ngày thi đấu hôm nay, trận đấu giữa Saigon Buffalo và Team Secret đã diễn ra theo cách không mấy êm đềm với hàng loạt những lần tạm dừng kéo dài. Người xem đã phải chờ đợi khá lâu và còn mất hứng theo dõi trận đấu trong một ngày cuối tuần.

Bên cạnh đó, một số yếu tố như giao diện mới của màn hình theo dõi trận đấu bị chê là khá khó nhìn, thậm chí nhiều fan còn tỏ ra bất bình vì bảng thông số chỉ có logo và không có tên đội tuyển.

Không dừng lại ở đấy, trận đấu sau đó giữa SBTC Esports và Team Whales còn bị tạm hoãn vì những lý do kỹ thuật tại nhà thi đấu:

,

免费足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

“THÔNG BÁO TẠM HOÃN TRẬN ĐẤU GIỮA SBTC ESPORTS VÀ TEAM WHALES

Do một số vấn đề khách quan về mặt kỹ thuật, trận đấu giữa SBTC Esports và Team Whales sẽ bị tạm hoãn. Thời gian thi đấu mới sẽ được thông báo sau trên các trang mạng xã hội chính thức của VCS.

Xin chân thành cảm ơn và mong các bạn thông cảm cho sự cố lần này.” – fanpage VCS LMHT thông báo về việc tạm hoãn trận đấu thứ 2 của ngày khai mạc.

Hiện tại, cộng đồng LMHT Việt Nam vẫn đang nổ ra rất nhiều cuộc bàn tán về ngày khai mạc của VCS Mùa Xuân 2023.

Xem thêm:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。