Mẹ kế đánh con của chồng bầm tím khắp người

Ngày 1/3, UBND xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau xác nhận trên địa bàn xảy ra việc, một cháu bé bị người mẹ kế đánh, gây ra hơn 20 vết bầm tím trên cơ thể.

Vết bầm tím trên người cháu bé

Vào ngày 22/2, các thầy cô Trường Tiểu học 2 Lợi An phát hiện em L.M.T. (lớp 1A) có nhiều biểu hiện khác thường nên kiểm tra và phát hiện trên người bé có nhiều vết bầm tím, nghi bị đánh.

,

登1登2登3皇冠www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Nhà trường đã báo cáo UBND xã Lợi An và lực lượng công an có mặt tại nhà bà H.M.N. (ở xã Lợi An) để điều tra, xác minh vụ việc.

Qua xác minh cho thấy, em T. bị mẹ kế là bà H.M.N. đánh vào tay, lưng, chân và mông vào chiều 21/2. Trên cơ thể em có hơn 20 vết bầm tím.

Công an xã Lợi An đã lập biên bản vụ việc và đưa cháu T. đi giám định thương tích. Gia đình cháu T. cũng làm đơn cam kết không tái phạm vụ việc.

Được biết, cha cháu T. và bà H.M.N. sống với nhau có một con chung và một con riêng. Cha cháu bé làm nghề đánh cá thường xuyên không có mặt ở nhà, nên cháu T. được chị N. chăm sóc. Hiện tại, sức khỏe và tinh thần của cháu T. ổn định, cháu đã đi học lại bình thường./.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。