Văn Toàn: 'Trận tới tôi sẽ cố gắng ghi bàn hoặc kiến tạo'

Văn Toàn trả lời phỏng vấn sau trận ra mắt tại K-League 2 trong màu áo Seoul E-Land, thua Cheongju 2-3 hôm 1/3.

Nguyễn Văn Toàn đá chính khi Seoul E-Land ra quân tại K-League 2 hôm nay 1/3. Anh không ghi bàn hay kiến tạo, nhưng được HLV Park Choong-kyun đánh giá chơi tốt khi tích cực di chuyển, sẵn sàng lui về hỗ trợ phòng ngự. Dù vậy, tiền đạo người Việt Nam không được hưởng niềm vui trong trận ra mắt khi Seoul E-Land bị dẫn 0-3 và chỉ gỡ được hai.

"Tôi đã rất lo lắng khi nghĩ đến trận ra mắt", Văn Toàn chia sẻ sau trận. "Thật tiếc là đội để thủng lưới trước ba bàn. Nhưng chúng tôi cũng đã gỡ được hai quả. Tôi muốn cảm ơn các đồng đội, vì đã không từ bỏ, cố gắng tới phút cuối".

Văn Toàn thua thiệt trước các đối thủ về thể hình, và gặp khó trong các pha tranh chấp tay đôi. Tuy nhiên, anh tự tin rằng bản thân có những điểm mạnh riêng để bù đắp. Tiền đạo Việt Nam nói: "Khi tôi không thể so về sức mạnh, tôi phải nỗ lực hơn để phát huy điểm mạnh riêng của mình, mà cụ thể là tốc độ".

,

Telegram采集www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集包括Telegram采集、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,     Diễn biến trận Seoul E-Land 2-3 Cheongju

Diễn biến chính trận Seoul E-Land thua Cheongju 2-3.

Văn Toàn trưởng thành từ học viện HAGL Arsenal JMG và chỉ chơi cho đội bóng phố núi, trước khi lần đầu xuất ngoại khoác áo Seoul E-land. Anh thừa nhận việc thích ứng với môi trường mới không dễ dàng. Tuy nhiên, tuyển thủ Việt Nam tin rằng anh sẽ sớm giải quyết được vấn đề tâm lý, không để bị hồi hộp trước các trận đấu. Văn Toàn cũng tự tin mình sẽ cải thiện được các điểm yếu để những trận sau đủ sức đá thoải mái 90 phút.

"Sau trận thua hôm nay, tôi càng khát khao ghi bàn hơn. Trận tới, tôi muốn để lại điểm nhấn là bàn thắng hay các pha kiến tạo. Đây là áp lực, nhưng tôi tin mình sẽ làm được", Văn Toàn nói thêm khi được hỏi về mục tiêu tiếp theo.

Trong trận đầu tiên ở K-League 2, Văn Toàn được ông Park Hang-seo - người thầy nhiều ảnh hưởng của anh ở các đội tuyển Việt Nam 5 năm qua - trực tiếp tới sân cổ vũ. Khi được hỏi về CĐV đặc biệt này, Văn Toàn cho hay: "Tôi với thầy Park như người nhà. Có lẽ chúng tôi sẽ đi ăn cơm sau trận".

Lâm Thỏa

  • Văn Toàn đá chính ở trận ra quân K-League 2
  • Văn Toàn được khen chơi tốt trong trận đầu ở K-League 2

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。