bbin(www.ad182838.vip):Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp - AJC OPEN DAY 2023

澳洲幸运5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Gần 4.000 học sinh tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đà Nẵng Học viện Báo chí và Tuyên truyền đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Đây là cơ hội để học sinh, phụ huynh trên cả nước có thể cập nhật thông tin nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất về tất cả các ngành nghề đang được đào tạo tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Từ sớm đã có rất đông học sinh, sinh viên tới Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp - AJC OPEN DAY 2023

Chương trình của AJC OPEN DAY 2023 diễn ra với các nội dung chính như: Học sinh và phụ huynh có cơ hội tham dự 2 toạ đàm với những thông tin hữu ích cho việc định hướng ngành nghề sau này.

Toạ đàm thứ nhất có chủ đề "Những câu chuyện nghề" với sự tham gia của lãnh đạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhà báo, nhà truyền thông nổi tiếng. Người tham dự được cung cấp thông tin chi tiết về các ngành đào tạo và môi trường học tập tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, những yếu tố cần và đủ để đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp thực tiễn đối với sinh viên sau khi học tập tại Học viện.

Toạ đàm thứ hai với chủ đề "AJC và cánh cửa tương lai". Tại đây, cán bộ, giảng viên trong Học viện sẽ giải đáp những điều cần thiết liên quan đến các ngành học cụ thể, nhằm giúp đỡ các bạn học sinh và phụ huynh có thể lựa chọn được cho mình một ngành học phù hợp nhất.

Chương trình được tổ chức trong 3 khu vực chính: Khu vực các đơn vị đào tạo; khu doanh nghiệp và nhà tuyển dụng; khu các câu lạc bộ.

,

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo đó, ở khu vực các đơn vị đào tạo, 16 Khoa, Viện thuộc hai khối Lý luận chính trị và Báo chí - Truyền thông sẽ tư vấn cho các phụ huynh và học sinh về chương trình cụ thể của từng ngành và chuyên ngành hiện đang được đào tạo ở Học viện.

Ban Quản lý Đào tạo sẽ hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến thủ tục nộp hồ sơ, học phí, tiêu chí tuyển sinh…; Ban Hợp tác quốc tế sẽ cung cấp thông tin cụ thể Chương trình đào tạo Cử nhân quốc tế về Quảng cáo, PR và Thương hiệu do Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) nhượng quyền cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại Việt Nam.

Tại khu vực của Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo thu hút rất đông học sinh, sinh viên

Tại khu doanh nghiệp và nhà tuyển dụng, học sinh và phụ huynh sẽ được các nhà tuyển dụng, các nhà báo giới thiệu về việc làm, điều kiện cần và đủ để được tuyển dụng về các cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước, sau khi tốt nghiệp.

Khu các câu lạc bộ, khách tham dự sẽ được tham quan trải nghiệm môi trường học tập của Học viện, chụp ảnh tại các địa điểm nổi bật trong khuôn viên trường (hội trường lớn, giảng đường, ký túc xá, studio...); giao lưu với các câu lạc bộ, đội nhóm tiêu biểu của sinh viên thông qua hoạt động "AJC Tour và Check in AJC".

PGS.TS. Phạm Minh Sơn - Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền - chia sẻ: "Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp AJC Open Day 2023 hướng tới mục tiêu cung cấp, tư vấn, chia sẻ những thông tin hữu ích, thực tiễn cho các em học sinh hiểu rõ hơn và có thể lựa chọn ngành học phù hợp. Đây cũng là dịp thiết lập và tăng cường quan hệ hợp tác giữa Học viện với các đối tác truyền thông, các cơ quan, đơn vị sử dụng lao động, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng ngày càng cao cho xã hội".

,

bbinwww.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。bbin开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。bbin是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。